Bia Thầy Tu Eibauer Hefeweizen Hell 5.2%

Chỉ cần so sánh với bất kỳ thức uống khác: độ cân bằng (êm mượt, không gắt), sự hấp dẫn của hương thơm tự nhiên, hậu vị mượt mà thuần khiết … bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được đẳng cấp thượng hạng của Eibauer.

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Nồng độ cồn / Alcohol content:

5.2% VOL

Độ đắng / Bitternes units

15.3 BU

Thể tích/Volume

500ml/lon

250ml/chai

bia vàng thầy tu eibauer

Eibauer Hefeweizen Hell 5.2% vol

 HƯƠNG VỊ TUYỆT ĐỈNH

Bia vàng Thầy Tu Eibauer  với chất men độc đáo của vùng Bavaria tạo ra loại bia vàng Eibauer thơm ngon một cách kỳ lạ: thơm nồng nhưng không ngán, ngọt ngọt béo béo nhưng thanh mát vị bia, không ngọt ngây… một chuỗi các cảm g đối lập và hòa quyện, càng thưởng thức càng say sưa, hoàn toàn khác biệt.Bia vàng Eibauer có thành phần chủ yếu là mầm lúa mạch, giúp tái tạo cảm xúc, tăng hưng phấn giống như một dạng Viagra tự nhiên. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, hay khi căng thẳng (bị stress), chỉ với 1 lon bia, cảm giác vui vẻ hưng phấn lại dạt dào, năng lượng tích cực lại tràn trề. Cảm nhận khác biệt hoàn hảo của chất bia thượng hạng eibauer , khác biệt hoàn toàn với các dòng bia khác.

Cảm Nhận Khác Biệt Hoàn Hảo Của Chất Bia Thượng Hạng Eibauer

HƯƠNG THƠM MÊ HOẶC: Bia thầy tu Eibauer được làm từ lúa mạch thơm, nên hương thơm ngào ngạt khác hẳn các loại bia khác. Kết hợp với công thức riêng, bí quyết nấu bia truyền thống của Nhà máy bia Eibauer đạt đến độ cân bằng hiếm có, quyện hương với hương vị và độ cồn hương thơm nồng nàn nhưng không ngái, không ngán. Khi thưởng thức bia vàng Eibauer, đừng quên hít hà vài ba hơi trước khi nhấp một ngụm bia

VỊ BIA MƯỢT MÀ: Ngay từ hớp đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được vị thơm đậm của mầm lúa mạch và hoa bia thanh mát từ lưỡi xuống vòm họng. Vị bia đằm tròn, tạo cảm giác tươi mát khiến bạn chỉ muốn ngồi thưởng thức bia một cách chậm rãi. Khám phá một hương vị hòa quyện của vị ngọt ngào, bùi bùi, béo béo…xen lẫn vị thanh mát, một chút đăng đắng của hoa bia… rất êm mượt. Càng uống càng thơm ngon đậm đà tới gọt cuối cùng

LỚP BỌT SÁNH MỊN: Người thưởng thức tinh ý sẽ phát hiện ra lớp bọt Bia Thầy tu Eibauer rất sáng láng xịn mịn. Khi vừa rót ra ly sẽ có màu nâu ngà rồi từ từ phai đi cùng với dòng tuôn rơi như thác đổ các hạt dưỡng chất. Ngắm bọt bia rơi đã thú vị, hớp một ngụm bọt bạn sẽ phát hiện ra hương hoa hops thơm thơm, ngan ngát, hòa lẫn chút bùi bùi của lúa mạch…Bia phải có bọt. Tất nhiên là bọt Bia Thầy tu Eibauer khác hẳn thứ bọt vô vị của những loại bia thông thường.

LỚP MEN TƯƠI LẮNG DƯỚI ĐÁY CHAI: Bia Eibauer là bia tươi đích thực vì con men bia còn sống dưới đáy,được đóng trong chai/lon. Khi thưởng thức Eibauer là bạn đã được bổ sung một lượng lớn men bia sống vào thành ruột, giúp ăn ngon, ngủ sâu, thức dậy tinh thần phấn chấn, sảng khoái rất có lợi cho sức khỏe.