BIA ĐEN THẦY TU EIBAUER 6.7% vol

EIBAUER ĐEN TINH HOA ĐƯỢC CHẮT LỌC TỪ XỨ EIBAU
Eibauer được nấu từ công thức của chính vị thầy tu trong tu viện nổi tiếng nhất xứ Eibau. Eibauer đen mang lại hương vị cực kì phức tạp, độc đáo, đòi hỏi người thưởng thức cần có kiến thức và kinh ngiệm để cảm nhận được. Thưởng thức 1 ly Eibauer sâu nhất bắt đầu bằng hương thơm trên mũi của mùi caramel từ mạch nha rang cháy, trái mận khô, chút thoang thoảng mùi mật ong….
ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Nồng độ cồn / Alcohol content:

6.7% VOL

Độ đắng / Bitternes units

15.3 BU

Thể Tích/Volume

500ml/chai

250ml/chai

bia đen thầy tu eibauer

Bia Eibauer Zwick’l Naturtrub Dunkel 6.7%

HƯƠNG VỊ ĐỘC TÔN

Bia Đức Thầy Tu Eibauer đen – dòng bia đen độc đáo và duy nhất của nhà Privabrauerei. Bia Đen Thầy tu Eibauer Zwickl Dunkel 6.7 độ là dòng bia cao độ nhưng vô cùng êm dịu. Hương thơm đặc trưng của mạch nha rang cháy, sự kết hợp hoàn hảo của công thức truyền thống sáng tạo nên dòng bia cao độ nhưng vị hậu cân bằng, đầm ấm và đậm đà. Bia đen thầy tu Eibauer đạt đến đẳng cấp mà chưa có loại bia nào đạt được: cân bằng gần như tuyệt đối giữa hương thơm, vị hậu và độ cồn.

Bia đen Đức Thầy tu Eibauer là loại bia không lọc “naturtrüb” mang một sự phá cách đột phá, tạo nguồn cảm xúc mới lạ cho người thưởng thức. Một hương vị đạm đà, đầm ấm lại rất thơm mát.

Hương hoa hops nhẹ nhàng, một cảm giác mát lạnh theo từng ngụm nhưng rạo rực lan tỏa. Nếu ai ưa thích sự mạnh mẽ và hương vị đặc biệt của caramel rang cháy thì sẽ “kết” ngay bia Eibauer đen. Là dòng bia cao độ nhưng vô cùng êm dịu, cân bằng gần như tuyệt đối giữa hương thơm, vị hậu và độ cồn, phù hợp cho khách thích bia cao độ, thích rượu. Đặc biệt rất đặc biệt khi thưởng thức với Cigar cao cấp.

Chỉ vài hớp bia Eibauer cảm xúc rạo rực hơn rất nhiều. Căng thẳng mệt mỏi tan biến, cảm giác vui vẻ hưng phấn lại dạt dào, năng lượng tích cực lại tràn trề.

Đặc biệt, khi thức dậy sảng khoái, đầu óc nhẹ nhàng, cơ thể mạnh mẽ – một thứ hương vị của cảm xúc đầy lịch lãm và tinh tế.

BIA ĐEN EIBAUER ZWICKL DUNKEL – DÒNG LOW CALORIES BEER:

EIBAUER ZWICKL DUNKEL không chỉ là bia đen (bia tối màu) mà nó là dòng bia đặc biệt cho người ăn kiêng khi có lượng calories rất thấp ( Vì đường trong tinh bột được oxi hóa gần như toàn bộ trước khi lên men).

Nên Eibauer đen Zwick’l Dunkel sẽ là lựa chọn hợp gu dành cho người sợ mập, sợ “gout”,…mà thèm uống bia.

BIA EIBAUER ĐEN VÀ CIGAR:

Một sự kết hợp hơn cả hoàn hảo mà ắt hẳn nhiều người mộ điệu chưa từng biết đến. Chỉ một loại bia duy nhất trên thế giới thích hợp dùng với Xi-gà đó là bia Eibauer Dunkel: Xi-gà vốn vốn dĩ có hương vị rất đậm đà nên thường phải uống với rượu-mạnh.

Eibauer Dunkel tối màu là dòng bia duy nhất khi dùng chung với cigar có sự cộng hưởng tuyệt vời, nâng tầm hương vị rõ rệt.

Nếu bạn cần một ly Eibauer để trầm ổn, lắng nghe cảm xúc, nhấm nháp từng ngụm mùi đời, kết hợp hoàn hảo với cigar… thì khó có loại nào so sánh được với Thầy Tu Eibauer Wzickl Dunkel

NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC KẾT HỢP BIA EIBAUER VÀNG VÀ BIA EIBAUER ĐEN:

Trước khi thưởng thức bia đen thầy tu Eibauer, bạn có thể làm quen với hương vị của Eibauer vàng để cảm được 2 hương vị thơm ngon khác nhau. Nếu bia Eibauer vàng là hương thơm của lúa mạch non vừa thơm nồng vừa béo bùi thì bia Eibauer đen sẽ là một trường huong vị mạnh mẽ, rất lôi cuốn.

Khi uống bia Thầy tu Eibauer Heffeweizen Hell ngà ngà, uống 1 vài lon bia Thầy tu Eibauer Dunkel để chốt vị. Thực ra, lại là khám phá một đẳng cấp dòng bia đen cao độ mà hiếm có dòng bia cao độ nào có thể sánh được.