Thưởng Thức Hương Vị Tượng Hạng Tại Nhà Hàng Bia Đức Thầy Tu Eibauer Tạ Hiện Quận 2

 Quán chủ yếu chuyên về dòng bia Đức Thầy Tu Eibauer, dòng bia lâu đời ở Đức thành phần chủ yếu chỉ 4 nguyên liệu là lúa mạch, hoa bia, nước tinh khiết và men. Điểm đặc biệt tuy là bia đống trong lon và chai nhưng những chai bia Eibauer vẫn giữ được con men tươi còn sống bên trong chai, vì thế  rất tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa, điểm khác biệt độc đáo so với các loại bia trên thị trường.

Bia Đức Thầy Tu Eibauer Tạ Hiện, thành phố Thủ Đức

Thực đơn hấp dẫn của Bia Đức Thầy Tu Eibauer Thủ Đức Eibauer Vàng 5.2 độ: hương thơm nồng nàn, bọt bùi béo quyện cùng nước bia đậm đà nhanh thấm, uống tới đâu thấm tới đó.

Eibauer Hefeweizen Hell 5.2% VOL

 

 Eibauer đen 6.7 độ: Màu nâu đỏ đẹp mắt, bia được làm từ mạch nha rang cháy nên màu sắc tự nhiên rất đẹp, thơm mùi như cánh đồng mùa đốt rơm, cảm giác như về quê vậy. Bia tuy là cao độ nhưng rất đầm, không bị hăng mùi cồn, uống sau bia vàng thì hết bài.

Eibauer Zwick’l Dunkel 6.7% VOL

 

Bia Trái cây 2.5 độ: Hỗn hợp của trái cây ôn đới và lá bạc hà tươi hòa quyện cùng bia Eibauer cho ra dòng bia trái cây thanh mát, dịu nhẹ, phù hợp với các bạn nữ thích dòng bia nhẹ độ và thơm tự nhiên.

Cocktail Eibauer Radler & cocktail Eibauer Summer Mint

 Về menu món ăn của quán đa dạng từ Á đến Âu, giá cả vừa phải, vị ngon hơi mặn một chút xíu nên dùng với bia Đức rất bắt vị.

 

Quán Bia Đức Thầy Tu Eibauer Thủ Đức

Menu đa dạng món ăn

 

 Với bia ngon và lạ, đồ ăn ổn và không gian khá thoáng nhỏ nhắn xinh xắn. Một địa điểm thưởng thức bia Đức Eibauer tại quận 2 mà bạn không nên bỏ lỡ.

Chia sẻ bài viết

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.