Bia Đức Nhập Khẩu Chuyên Cung Cấp Bia Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp bia Đức nhập khẩu chính hãng nhưng chưa biết nhiều thông tin về nơi cung cấp bia uy tín. Dưới đây là những lý do mà khách hàng và đại lý đã lựa chọn Bia Đức Nhập Khẩu – bia Thầy tu Eibauer là đơn vị cung cấp sản phẩm bia nhập khẩu cho họ

Bia Đức Nhập khẩu là đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối Bia Đức Thầy tu Eibauer trên toàn quốc qua hình thức kênh bán lẻ trực tuyến với dịch vụ giao hàng toàn quốc, giao hàng siêu tốc và miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng ở HCM.

Đối với các đơn vị đại lý, nhà hàng, Bia Đức Nhập Khẩu có những chính sách riêng dành cho đại lý. Ngoài ra Bia Đức Nhập Khẩu cung cấp cho đối tác của mình những dịch vụ hỗ trợ như sau

Dịch vụ hỗ trợ giao hàng và miễn phí giao hàng cho đại lý trên toàn quốc.

  1. Hướng dẫn chi tiết và tận tâm các đối tác là các đại lý truyền thông từ khâu giới thiệu sản phẩm, bán hàng và các chính sách quyền lợi dành riêng cho nhà bán.
  2. Đảm bảo về nguồn gốc, chứng thực và hồ sơ chính hãng của sản phẩm Bia Thầy tu Eibauer

Dòng bia Thầy tu Eibauer luôn khẳng định được chất lượng và vị thế trong tâm trí người dùng là một trong những thương hiệu Bia Đức Nhập Khẩu xứng tầm.

Bia Đức Nhập Khẩu là đơn vị thuộc công ty TNHH Một Thành Viên Hàng Hải Trịnh – là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và không phải ngẫu nhiên mà Bia Đức Nhập Khẩu lựa chọn bia Thầy tu Eibauer trong rất nhiều dòng bia Đức để đưa đến người thưởng thức Eibauer Việt Nam.

Việt Nam nằm trong những nước có lượng tiêu thụ rượu bia khá cao. Theo kết quả khảo sát mức sống dân cư năm 2020 vừa được Tổng cục Thống kê công bố, lượng tiêu thụ rượu bia tăng trong năm 2020, từ 0,9 lít/người/tháng năm 2018 lên 1,3 lít/người/tháng năm 2020.

Bia Thầy Tu Eibauer ngày càng đến gần hơn với người sành bia

 

Điều này cũng đồng nghĩa người dùng Việt Nam ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng hương vị bia mình lựa chọn. Đây cũng là cơ hội tốt để Bia Thầy tu Eibauer ngày càng mở rộng lượng người dùng mới và thân thiết, với định vị sẽ nằm trong lựa chọn “top of mind” khi người dùng nghĩ đến dòng bia Đức ngon, chất lượng nhất. Ngoài ra hệ thống dịch vụ không ngừng cải thiện và phát triển cũng là mục tiêu mà Bia Đức Nhập Khẩu hướng đến để mang đến trải nghiệm hoàn thiện nhất cho đa dạng các khách hàng từ đa kênh khác nhau.

Các dòng bia Đức Thầy tu Eibauer – Bia Đức Nhập Khẩu cung cấp như sau:

  1. Bia vàng Thầy tu Eibauer Hefeweizen Hell – dòng bia lúa mì thơm

Bia vàng thầy tu Eibauer Hefeweizen Hell – thùng 24 lon 500ml

 

Chất men huyền thoại của Thầy tu xứ Eibau sáng tạo ra loại bia vàng Eibauer Hefeweizen Hell thơm ngon một cách kỳ lạ: thơm nồng nhưng không ngán, ngọt ngọt béo béo nhưng thanh mát vị bia, không ngọt ngây… một chuỗi các cảm giác đối lập và hòa quyện, hoàn toàn khác biệt kể cả với những dòng bia khác biệt nhất mà bạn đã từng thử qua. Thật khó mô tả nhưng đẳng cấp thượng hạng dễ dàng cảm nhận được khi cầm trên tay 1 ly Eibauer đã ướp lạnh.

  • HƯƠNG THƠM MÊ HOẶC
Bia thầy tu Eibauer được làm từ lúa mạch thơm, nên hương thơm ngào ngạt khác hẳn các loại bia khác. Kết hợp với công thức riêng, bí quyết nấu bia truyền thống của Nhà máy bia Eibauer đạt đến độ cân bằng hiếm có, quyện hương với hương vị và độ cồn hương thơm nồng nàn nhưng không ngái, không ngán. Khi thưởng thức bia vàng Eibauer, đừng quên hít hà vài ba hơi trước khi nhấp một ngụm bia.

Bia vàng thầy tu Eibauer dòng bia lúa mì thơm

  • VỊ BIA MƯỢT MÀ
Ngay từ hớp đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được vị thơm đậm của mầm lúa mạch và hoa bia thanh mát từ lưỡi xuống vòm họng. Vị bia đằm tròn, tạo cảm giác tươi mát khiến bạn chỉ muốn ngồi thưởng thức bia một cách chậm rãi. Khám phá một hương vị hòa quyện của vị ngọt ngào, bùi bùi, béo béo…xen lẫn vị thanh mát, một chút đăng đắng của hoa bia… rất êm mượt. càng uống càng ngon càng khám phá được nhiều.
  • LỚP BỌT SÁNH MỊN
Người thưởng thức tinh ý sẽ phát hiện ra lớp bọt Bia Thầy tu Eibauer rất sáng láng xịn mịn. Khi vừa rót ra ly sẽ có màu nâu ngà rồi từ từ phai đi cùng với dòng tuôn rơi như thác đổ các hạt dưỡng chất. Ngắm bọt bia rơi đã thú vị, hớp một ngụm bọt bạn sẽ phát hiện ra hương hoa hops thơm thơm, ngan ngát, hòa lẫn chút bùi bùi của lúa mạch…Bia phải có bọt. Tất nhiên là bọt Bia Thầy tu Eibauer khác hẳn thứ bọt vô vị của những loại bia thông thường.

Chất bia sánh đậm, bọt bia béo bùi thơm nồng dễ chịu ngay khi vừa rót

  • NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ VÀ CẢM XÚC
Đây chính là giá trị thực mà hơn 200 năm qua Bia Thầy tu Eibauer luôn hướng đến. Bia thầy tu vàng Eibauer có thành phần chủ yếu là mầm lúa mạch. Chỉ vài hớp cảm xúc rạo rực hơn rất nhiều. Đi làm căng thẳng mệt mỏi… chỉ với 1 lon bia, cảm giác vui vẻ hưng phấn lại dạt dào, năng lượng tích cực lại tràn trề. Thức dậy sảng khoái, đầu óc nhẹ nhàng, cơ thể mạnh mẽ – một thứ hương vị của cảm xúc đầy lịch lãm và tinh tế.
Không đơn thuần là bia thưởng thức, đẳng cấp thượng hạng của Bia Vàng Thầy Tu Eibauer là nguồn cảm hứng nuôi dưỡng đam mê và cảm xúc mỗi ngày.

2. Bia đen Thầy tu Eibauer wick’l Naturtrüb Dunkel – hương vị độc tôn của dòng bia đen Đức nhập khẩu thượng hạng

Nhắc đến dòng bia nhập khẩu nổi bật phải kể đến dòng bia đen, bởi từ lâu bia đen đã là đại diện và niềm tự hào của những nhà làm bia Châu Âu.

Với lịch sử trải qua hơn 200 năm kể từ khi nhà máy bia Eibauer Brewery được nhà vua Vương quốc Saxony cho phép xây dựng theo công thức nấu bia của một vị Thầy Tu, người ủ bia.

Bia đen thầy tu Eibauer – Bia Đức Nhập Khẩu

 

Eibauer Zwick’l Naturtrüb Dunkel là dòng bia đen vang danh của vị Thầy Tu xứ Eibau. Bia Đen Eibauer có độ cồn đến 6.7 độ nhưng khi thưởng thức không thấy mùi cồn (tất cả những loại bia, rượu đẳng cấp có độ cồn cao thì độ đầm, êm càng phải cao). Một hương vị hòa quyện, thơm mát, sóng sánh nhẹ nhàng… trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài xù xì, nặng nề, khó ưa…một cảm giác mặc định cho bia đen. Một hương vị trăm năm bạn phải thưởng thức một lần trong đời. Biết đâu một lần thử là trọn đời gắn kết.

Bia thầy tu Eibauer chai đen

 

Eibauer Zwick’l Naturtrüb Dunkel là dòng bia đen vang danh của vị Thầy Tu xứ Eibau. Bia Đen Eibauer có độ cồn đến 6.7 độ nhưng khi thưởng thức không thấy mùi cồn (tất cả những loại bia, rượu đẳng cấp có độ cồn cao thì độ đầm, êm càng phải cao). Một hương vị hòa quyện, thơm mát, sóng sánh nhẹ nhàng… trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài xù xì, nặng nề, khó ưa…một cảm giác mặc định cho bia đen. Một hương vị trăm năm bạn phải thưởng thức một lần trong đời. Biết đâu một lần thử là trọn đời gắn kết.

Bia trái cây thầy tu Eibauer summer mint và Radler 2.5 độ

Bia Thầy tu Eibauer summer mint – bia trái cây – bia đức nhập khẩu

 

Bia Thầy Tu Eibauer được ra đời dựa trên công thức ủ bia nguyên bản từ xa xưa của các bậc thầy tu trong tu viện cùng với các nguyên liệu do thiên nhiên ban tặng.

Bia trái cây Eibauer Summer MintEibauer Radler có nồng độ cồn nhẹ 5.2 độ nhưng ngoài hương thơm, ngọt thanh, the mát từ trái cây và bạc hà, riêng Eibauer Radler mang hương vị trái cây nhiệt đới, phù hợp cho những cuộc vui nhẹ nhàng.
Thơm mát, phiêu nhẹ nhàng, chút tươi sảng khoái,… đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi uống Eibauer Summer Mint và Eibauer Radler từng hớp đầu tiên.

Nồng độ cồn, độ đắng của Eibauer Summer Mint

Bia Trái cây Eibauer Summer mint/ Radler thích hợp kết hợp hầu hết các món Á, Âu đặc biệt các món nướng, hải sản, món béo sẽ làm dậy và cân bằng vị giác, bắt vị hơn.

Các Giải Thưởng Dành Cho Dòng Bia Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Đức – Eibauer

GIẢI THƯỞNG BẰNG VÀNG CỦA HIỆP HỘI NÔNG NGHIỆP ĐỨC
Bia Eibauer từ nhà nấu bia Privatbrauerei Eibauer nổi tiếng nhiều năm liền đạt giải thưởng danh giá dành cho bia Đức trong đó nổi bật với Bảy lần đạt Giải Thường Bằng Vàng của Hiệp Hội Nông Nghiệp của Đức – Deutsche Landwirtschafts-Gesellschaft (Hiệp hội Nông nghiệp Đức)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi chuyên cung cấp bia nhập khẩu nhưng để tìm được một nơi cung cấp bia nhập khẩu chính hãng uy tín tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu và niềm tin từ khách hàng và đối tác thì không phải một đơn vị nào cũng làm được. Bia Đức Nhập Khẩu luôn hướng đến tiêu chí về chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp, đại diện là là dòng Bia Thầy tu Eibauer và hướng tới cá nhân hóa chất lượng dịch vụ với khách hàng và đối tác, không ngừng hoàn thiện và cải tiến toàn bộ.

Bia Đức Nhập Khẩu ngày càng mở rộng mạng lưới đơn vị phân phối. Dưới đây là danh sách một số đại lý, nhà hàng trong hệ thống phân phối của Bia Đức Nhập Khẩu:

Hệ Thống Siêu Thị Phân Phối Bia EIbauer:
*Siêu Thị King Food:
-Kingfood Tân Mỹ – 31 Tan My, Tan Phu Ward, District 7, HCM
-Kingfood Lê Văn Sỹ – 343 Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh District, HCM
-Kingfood Trường Sơn – BB17 Truong Son, Ward 15, District 10, HCM
-Kingfood Hoàng Hoa Thám – 22 Hoang Hoa Tham, Ward 12, Tan Binh District, HCM
-Kingfood Huỳnh Tấn Phát – 571 Huynh Tan Phat, Tan Thuan Dong, District 7, HCM
 
*Siêu Thị Hàng Đức online: 117 Phùng Văn Cung, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM
 
*Eibauer Die Leckerei: 1P Lê Thước, Phường Thảo Điền, Q.2, Tp. Thủ Đức
 
*SIÊU THỊ US Mart:
– 329 Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Quận 1, HCM
– 169 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, HCM
 
*Siêu thị FDmart: Đường 1, Chung Cư Green Hill, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
Hệ Thống Nhà Hàng HCM:
-Phở Công Restaurant: 140 Yersin, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1
-An House:68/3 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1
-Nhà Hàng KiBa: 31 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1
-Nhà Hàng Vị Ngon: Số 2 đường 35, khu phố 2, phường Bình An , Q.2, Tp. Thủ Đức
First Wine Lounge & Cigar: B2.05, Sarimi, KĐT Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Q.2, TP. Thủ Đức
-FRIZT – FOOD Sausage & Coffee: 201 Hai Bà Trưng, Phường 6, Q.3
-Bia Đức 1010 Trường Sa: 1010 Trường Sa, P12, Q.3
-Flyfood:486 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Q.3
-NH Bay : 18 raymondienne, khu starhill block E, Phú Mỹ Hưng, Q7
-NH Bia Eibauer: Chung cư HAGL3, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Nhà Bè
-Eibauer Sam Bistro: 80/1 Hoàng Hoa Thám,P.7, Q.Bình Thạnh
*Các Nhà Hàng Ngoài Tp.Hcm:
Tp. Bình Dương:
Bia Đức Chánh Nghĩa:
-D8, KDC Chánh Nghĩa, Phường Chánh Nghĩa, Thủ dầu một, Bình Dương
Tp. Long Khánh:
-173 Quang Trung, Phường Xuân Hòa, Tp.Long Khánh, Đồng Nai
Tp. Vũng Tàu:
– 4F Beer Garden: 4F Beer Garden, 223A Bình Giã, P8, Tp. Vũng Tàu
-4F Beer Garden: 1K Tôn Thất Tùng, Tp. Vũng Tàu
Tp. Đà Lạt:
-Saloon Beer 119 KQH Phan Đình Phùng, Tp Đà Lạt
-NH K Boutique Hotel: số 3 Mai Hắc Đế, Tp Đà Lạt
Tp Đà Nẵng:
-AU restaurant: 38 Pasteur, Tp. Đà Nẵng
-4U Beach Restaurant: số 9-10 Võ Nguyên Giáp, Tp. Đà Nẵng
Tp. Cà Mau:

LIÊN HỆ TƯ VẤN & HỢP TÁC

BIA ĐỨC NHẬP KHẨU (TRINH SHIPPING CO., LTD)
Địa chỉ: 21 Trương Văn Bang, P. Bình Trưng Tây, Q. 2, TP.HCM
Hotline: 089 888 4321 / Điện thoại: 0934020520 – 0933277388
Email: hang-nk@trinhshipping.com
Website: biaducnhapkhau.com / Fanpage: https://www.facebook.com/BiaDucNhapKhau

Chia sẻ bài viết

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.